[XUÂN 2019] TỔNG KẾT XUÂN 2019 CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

Đăng lúc: 2019-02-01 18:11:44

Thay mặt Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng xin được tri ân đến Quý anh chị em đã đồng hành cùng chương trình Xuân 2019 Chung tay vì cộng đồng
 
Tổng tiếp nhận:166,799,000
Đã sử dụng: 146,556,000
Còn dư: 20,243,000
Số tiền sẽ được chuyển qua chương trình Chào xuân 2019 cho các em Khuyết tật tại Long Hải vào tháng 03/2019

Một trong những mùa đẹp nhất trong năm chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng biết đó là mùa xuân, mùa của những chồi non xanh biếc, mùa của trăm hoa đua nở, mùa của nắng vàng ấm áp, mùa của sự đoàn viên và là mùa của những khát khao và ước vọng.


Thấu hiểu được điều đó cứ mỗi độ xuân về là anh em chúng tôi, những thành viên trong Hội TN Chungtayvicongdong lại hào hứng trong công tác thiện nguyện với tâm ý là những gì chúng tôi có, những gì chúng tôi làm được chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cho và chia sẽ các giá trị cuộc sống. Với tiêu chí mỗi nơi chúng tôi đi qua sẽ để lại những dấu ấn không chỉ với bà con nơi đó và còn với các bạn nhỏ, những mầm non tương lai. Để các em ý thức được việc chia sẽ yêu thương là điều thiết yếu trong việc xây dựng nhân cách của một người trưởng thành và rồi các em sẽ trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườihương trình xuân 2019 tại tỉnh Gia Lai là một trong những chương trình trong năm của hội chúng tôi.
Chúng tôi đã đi qua 4 điểm:
1/ Chùa Văn Thù xã La Der ( 200 phần quà người lớn, 100 phần trẻ em và phân phát quần áo củ₫
2/ Xã biên giới Ia Chía (200 phần quà người lớn, 100 phần trẻ em)
3/ Trường làng Delung xã La Tô ( bàn giao sân bê tông và các hạng mục thi công, trao quà 100 trẻ em nghèo địa phương)
4/ Trường làng Dọc Quế xã Krai ( trao quà 100 trẻ em nghèo địa phương)

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng, đám đông, cây và ngoài trời

Mỗi nơi chúng tôi đến đều có chung một điểm là niềm vui, nụ cười của người già và trẻ nhỏ. Họ nhìn chúng tôi và chào đón chúng tôi với ánh mắt chứa đựng những tia hi vọng. Chúng tôi mang đến buôn là họ những điều “kì lạ” mà họ không thường xuyên nhìn thấy. Những bộ quần áo, những đôi giày, những con gấu bông, những chiếc ba lô và những quả bóng màu sắc rực rỡ, cả những âm thanh ồn ào. Mọi thứ góp nhặt lại để tạo nên một bữa tiệc tinh thần không kém phần quành tráng.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Hải Đăng Nguyễn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Chúng tôi “ăn tiệc” buổi tiệc có tên “ chia sẽ yêu thương “

Quả thật có đi thì mình mới thấy và có hành động thì mới có trải nghiệm để cảm nhận cuộc sống quanh nó muôn vẻ ra sao. Và có những việc bản thân phải trải qua mới thấu hiểu. 
Sống trong sự nghèo khổ để ta cố gắng vươn lên.
Sống trong sự khó khăn để ta phát triển ý chí và nghị lực bản thân.
Sống trong tập thể để ta biết nhường nhịn, chia sẽ và bao dung.
Cám anh Danh Nguyen Tien và những đồng đội của tôi.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, ngoài trời

#chungtayvicongdong
#xuan2019chungtayvicongdong
#volunteertrip
———

One of the most beautiful seasons of the year, everyone knows that it is the spring, the season of the green shoots, the season of hundreds of flowers blooming, the season of warm sunshine, the season of family reunion, the season of hope and desire.
Understanding that every springtime, the members of HTN Chungtayvicongdong are excited in volunteering work.The plans that what we have, what we can do we will “ try our best to do” to give and share the life values. With the criterion that each place we come, we will leave imprints. It is not only with the local people but also with the childrens, future preschools. Let the people are conscious that sharing love are essential conditions for building an adult's personality then they will become the useful citizens for the country.
The 2019 Spring program in Gia Lai province is one of our programs in the year.
We went through 4 destinations :
1 / Van Thu Pagoda in La Der commune (200 adult gifts, 100 children gifts and old clothes)
2 / Ia Chia border commune (200 gifts for adults, 100 children gifts).
3 / Delung village school in La To commune (Offering concrete yard and construction projects , 100 children gifts).
4 / Doc Que Village school, Krai commune(100 children gifts).

Every destination we got the simjlar prospects, the smile of the old people and the children.They looked at us and greeted us with hope. We brought to them the "weird”, something they usually don't see. The clothes, the shoes, the teddy bears, the backpacks and the colorful balls, the bustling sounds. Everything create the luxury party with fun atmosphere.

We "ate" the party with the name is “sharing love".

Indeed, when I go, I can see and act then I will have more experience to feel how the surrounding life. There are things that I have to experience to understand.
Living in poverty to attempt.
Living in hardship to develop our will and courage.
Living in a group lets us know how to cede, share and tolerate.
Thank you Danh Nguyen Tien and my teammates.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Report by: Helen Pham