[TRUNG THU 2018] BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUYÊN GÓP VÀ SỬ DỤNG TẠI THÁI NGUYÊN

Cập nhật 4 tháng trước
Với mong muốn tổ chức một ngày tết Trung Thu ý nghĩa cho trẻ em vùng sâu vùng xa và tiếp sức cho các em nhân dịp bước vào năm học mới ... Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng Thái Nguyên kết hợp với Đoàn xã Tràng Xá lên kế hoạch tổ chức " Trung thu 2018 - Chung tay vì cộng đồng " cho các em nhỏ tại xã Tràng Xá, Võ Nhai, Thái Nguyên .
 
Chương trình đã mang lại một cái tết Trung thu ý nghĩa đến với hơn 600 em học sinh , thiếu nhi tại Miền Đông Bo . Nơi chủ yếu là đồng bào dân tộc Mông sinh sống, và cuộc sống vẫn còn rất nhiều khó khăn .
Trong chương trình, Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng - Thái Nguyên đã trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh khó khăn trên toàn xã Tràng Xá ( gồm cặp sách, vở , bút ), tổ chức trung thu cho trên 500 em nhỏ tại Đông Bo và hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng Tuyến đường thắp sáng làng quê tại xóm Chòi Hồng.
 
Thay mặt BTC em xin gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã chia sẻ, giúp đỡ kinh phí tổ chức chương trình , cảm ơn chính quyền địa phương và các thầy cô giáo tại Tràng Xá đã tạo điều kiện và hỗ trợ hội thực hiện thành công chương trình. Cảm ơn toàn thể các bạn TNV đã cùng góp phần làm lên thành công của chương trình
Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm , đồng hành của mọi người trong những hoạt động tiếp theo của hội 
Thay mặt hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng Thái Nguyên
Chủ nhiệm
Tạ Quang Hiếu
----------------
Thay mặt Hội xin phép được gửi đến anh chị báo cáo tài chính tại Thái Nguyên.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình cảu hơn 600 em gồm các em học sinh tại điểm trường Đông Bo và các khu vực lân cận đã về tham dự cùng chương trình
 

Từ khoá bài viết:

#Trungthu2018 #ThaiNguyen #CTVCD #2018 #Emnuoi