[EM NUÔI] NHỮNG ĐỨA TRẺ VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Cập nhật 4 tháng trước

Em Lê Thị Quỳnh ( Nghệ An ) hiện đang là sinh viên năm cuối của Học viện tài chính. Em Quỳnh đã được nhận hỗ trợ từ Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng ngay từ năm nhất với mức hõi trợ 2 triệu đồng / học kỳ ( 4 tr / năm ) . Và từ đó đến nay em vẫn luôn giữ vững được thành tích học tập của mình trong suốt những năm qua.

Em Đỗ Thị Thùy Giang ( Hà Nam ) được nhận học bổng của hội từ lúc còn đang là học sinh lớp 11. Hiện tại Giang đang là sinh viên năm 2 của Học viện Ngân Hàng và mức học bổng hội trao tặng cho em là 4 triệu / năm. Trong năm học đầu tiên tại HV Ngân Hàng em Giang đạt điểm suất sắc toàn diện tất cả các môn.

Tuy mức hỗ trợ không nhiều nhưng mong rằng với khoản kinh phí này có thể giúp đỡ phần nào cho các em bớt khó khăn hơn , giúp các em có thêm nghị lực để phấn đấu vươn lên và học tập tốt hơn !

P/s: Mọi người có thể xem thêm các hoàn cảnh khác được hỗ trợ từ Hội qua dự án " Em nuôi - Chung tay vì cộng đồng " hoặc theo dõi trên Fanpage của Hội.http://bit.ly/Fanpage_Chungtayvicongdong

Website: http://chungtayvicongdong.vn/

Chi tiết liên hệ:
Anh Nguyễn Tiến Danh - 0933.993.218
Anh Tạ Quang Hiếu - 0984.314.516

#Emnuoi #Chungtayvicongdong

Từ khoá bài viết:

#Emnuoi #Chungtayvicongdong #CTVCD